LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA VINCOM RETAIL VÀ NEW VISION

Sáng nay, ngày 18/10 tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Vincom Retail, CĐT Newvision và các đối tác chiến lược. Trong không khí trang trọng, lịch thiệp. Hai công ty đã chính thức ký thoả thuận hợp tác chiến lược. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược đưa Grand World Phú Quốc trở thành điểm đến độc đáo nhất, nổi bật nhất và hoành tráng nhất tại Việt Nam.Buổi lễ diễn ra thành công vô cùng rực rỡ dưới sự có mặt của đông đảo ban quản lý công ty Newvision, Vincom Retail, Vinhomes, và các đại lý phân phối.

Đây như là lời khẳng định của chủ đầu tư New Vision gửi tới các nhà đầu tư. Tất cả các căn Shop Grand World Phú Quốc đều do chính Vincom Retail vận hành, quản lý. Hứa hẹn khu Shop trở thành phố thương mại sầm uất hàng đầu Việt Nam. Là đòn bẩy gia tăng giá trị cho nhà đầu tư và khách hàng!

AlphaReal – Đại lý độc quyền phân phối Grand World Phú Quốc. Với thế mạnh chuyên phân phối các dòng sản phẩm bất động sản Vingroup; kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thị trường cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, AlphaReal là lựa chọn hàng đầu mang đến những giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả cùng Grand World.

Đăng ký tham quan Shop mẫu và nhận vé Casino Corona miễn phí: Alpha chi nhánh miền Bắc 0931.959.555
Website: https://alphavinpearl.com/shoptel-grand-world-phu-quoc
Trụ sở chính: SH.08 Tòa Central 1, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP. HCM.

CN Hà Nội: T06-OF-01 Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *